Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Huế

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý, các quy định về đăng ký Doanh nghiệp tại Huế và toàn quốc cũng như cách thức hoạt động Doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn đăng ký –  thành lập công ty tại Huế với đội Ngũ Chuyên Viên Nhiệt Tình. Tư Vấn Miễn Phí, hỗ Trợ Lâu Dài, Không Phát Sinh Chi Phí.

Tôi cần tư vấn

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Huế

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất với bước đầu là giúp khách hàng thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty tại Huế

Quy trình làm việc của dịch vụ  tư vấn thành lập công ty

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại dịch vụ kế toán Huế

Nhân dịp kỷ niệm khách hàng thứ 500+ sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại công ty. Hiện tại Dịch vụ kế toán Huế hỗ trợ giảm ngay 10% cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dịch vụ kế toán Huế. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những gói dịch vụ chi tiết dưới đây: ((Bảng giá này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận báo giá))
Gọi tư vấn Yêu cầu gọi lại

1. Dịch vụ thành lập công ty Gói hỗ trợ đăng ký: 500.000 đ

  • Đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Công bố nội dung đăng ký thành lập doanh nghiệp
Đăng ký ngay

1.Gói Cơ Bản A

1.600.000VNĐ

2. Gói Trung Bình B

2.390.000VNĐ

3. Gói đầy đủ C

5.990.000VNĐ

Câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp

Chuẩn bị Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn. Mọi thứ còn lại cứ để Dịch vụ kế toán Huế lo!

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: gói cơ bản (1.600.000đ), trọn gói Trung bình (2.390.000đ) hay gói đầy đủ (5.990.000đ) Xem chi tiết bảng giá dịch vụ thành lập công ty.

Chỉ mất 04 ngày làm việc:

  • 01 ngày soạn hồ sơ, trình khách hàng kí và nộp hồ sơ tại sở Kế Hoạch Đầu Tư .
  • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp)

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận giấy phép kinh doanh từ 1-3 ngày làm việc, Dịch vụ kế toán Huế cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ siêu tốc.

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Con dấu pháp nhân của công ty (Mộc tròn công ty)
  • Đăng ký đăng tải con dấu trên Cổng thông tin quốc gia
  • Công bố thông tin thành lập công ty
  • Bảng hiệu công ty, dấu chức danh Giám Đốc
  • Hỗ trợ các thủ tục sau thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp/ cá nhân/ tổ chức tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, xin giấy phép và kế toán-thuế trọn gói nhanh gọn, uy tín nhất hiện nay. Hỗ trợ tư vấn đến khi doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định, với phương châm :”đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói: Mọi giấy tờ, thủ tục sẽ được hoàn thiện đầy đủ và nhanh chóng nhất, tránh tình trạng doanh nghiệp đi lại nhiều lần và hồ sơ bị thiếu sót. Được tư vấn hoặc hỗ trợ các thủ tục bắt buộc sau khi thành lập doanh nghiệp sẽ giúp quý khách yên tâm hoạt động trên con đường kinh doanh để nhanh chóng vươn tới thành công. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, các bạn đừng ngần ngại liên hệ Dịch vụ kế toán Huế chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

Kết nối ngay với Dịch vụ kế toán Huế

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.